hemoglobin result

hi mga new mom sino po dto nka experience na mbaba po ang dugo sa hemoglobin ung sa CVC result pag ngpapa. laboratory.. ang regular kc sabi ng OB q is 120 ang nkuha sa result q is 95.lng sobrang baba dw nun my tendensi dw na pag d un tumaas need q pa dw masalinan ng dugo bago ako manganak.. bka my mga my nkka alm. po dto pa suggest nmn po ng mga dapat gawin para tumaas dugo q.. bingyan n din ako ng gamot n pampataas ng dugo dlawang klase cya.. im worried kc pag ganun dw ma aapektuhan ang health ni baby q.. thnx mga momsie

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis monitor ako monthly ng cbc kasi mababa hemoglobin ko. Nag folicard ako. Nag pa handa ng dugo ung ob ko just in case kailangan ko salinan ng dugo. Sa awa ng dyos ok naman kami ni baby.

5y trước

Welcome sis. Pray lang.

rest mommy at tamang tulog. wag ka pastress momsh... kain ka rin ng mag gulay like ampalaya