Curious about xray request from my OB

Mga nayshies, Im 32 weeks prego. First pregnancy ko to. Nagpacheck up ako today may requests ako for lab tests and included ang xray. I forgot to ask her about it today. Nagsink in lang sakin nung nakauwi na ako. Meron ba sa inyo nirequire din ni ob magpa xray? Is it safe? Salamat sa sasagot. Happy day mga mamsh!

1 Trả lời

Required na talaga ngayon as precaution because of the virus. Safe naman yan kasi may abdominal plate na ilalagay sayo.

4y trước

Maraming salamat mamsh! I can be at peace now.