S26 pink constipated baby

Mga nanays, constipated din ba baby nyo sa s26 pink? Sabi po kase kapag constipated daw dagdagan ang scoop ng milk. FTM here. Hiyang kase si baby kaya po nagdadalwang isip ako magpalit ng milk. 7.5kls sya in two months. Constipated lang po talaga sya.#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

hello momsh.. s26 din ang milk ng bb q.. hiyang din naman xa, pro d xa constipated 1yr and 2mons na xa now promil s26 1-3yrs na gmit nya ngayun. nkpg ask kb sa pedia ni bb