Nagbabalat Labi

Hi mga nanay! im 4mos preggy po ung labi ko nagbabalat 😞 sign ba ito kulang ako sa intake ng water? at makakaapekto ba sa amionic fluid ko pg hnd ka madami uminom ng tubig? Tia!

2 Các câu trả lời

Ako mommy nung first trimester ko, namalat din at grabe yung dryness pa. Increase intake of water mommy and apply lipgloss basta mamoisturize po ang lips.

Possibly po Mommy 😊 inaadvice po talaga satin na more water po dapat tayo palagi.