Hungry after poop

Hello mga nanay, ganun din ba baby niyo after magpoop gusto agad magdede or nagutom agad? Worried lang kasi baka mali pagkaintindi ko kasi after nya magpoop umiiyak sya eh madalas pa naman sya magsuka ng milk di ko naman malalaman na busog na sya kasi dede lng ng dede. Which is normal naman daw sa infant na magsuka or lungad. Worried lang talaga ko baka naooverfeed ko na sya. Exclusive breastfeeding pala ako. 2mos na si baby. #theasianparentph

1 Trả lời

yes mommy, ganun daw po.. pg naka poops na gutom na nmn cla. gusto na nmn dumede. and then mommy pg EBF kasi usually every 1 to 2hrs gutom na ung mga babies natin kasi nga ung breastmilk diretso po sa digestive system nila kaya ang bilis madigest and ang bilis nila mkkafeel ng gutom.. unlik formula na after 3 to 4hrs pa bgo gutumin ulit.. okey lng yan mommy, unli latch lng c baby tutal EBF nmn xa..