About SSS

Hi mga nanay. Dati kasi nag work ako sa watson tapos hndi ako tumagal naka 1 day duty lang ata ako nun kasi nagkaroon ng family problem.. So it means hndi nahulugan sss ko. Tanong ko lang pwede ko pa ba magamit or mahulugan kusa sss ko pra magamit sa panganganak?

1 Trả lời

Kelan po ba EDD nyo?

5y trước

Ah ganun po ba.. How about naman po sa partner ko? Hndi kami kasal so it means hndi nya pwede gamitin sss nya at philhealth sa panganganak ko?