Maternity Rate Pacific Global Medical Center Mindanao Ave

Hi mga nanay! Ask ‘ko lang, may nanganak na po ba sa inyo sa Pacific Global? Sino po recommended ninyong OB at magkano po kaya rate? Kahit estimated lang po. Salamat! #1stimemom #pregnancy #advicepls

3 Các câu trả lời

Hi Sel, nanganak na ako. dahil CS ako 100K -mommy m 60K - baby prepare ka 200K ha? normal or CS delivery. tapos always check billing and list na babayaran minsan Kasi may na chacharge na gamit or hospital kits na hindi naman nagamit. always doble check. 8,000 swab test if sa labas 6,000. don't worry. Private room 1,500 per day/night. God will provide. God is good. prepare your SSS and Philheath narin.

4y trước

bkit 60k un s baby?

May ob ka na mamsh?

4y trước

hanapin mo Dr. Anna Cristobal, room 409. sabihin mo nirecommend ko siya sayo.

Up