menstruation

Mga nanay.. Ano pong pweding gawin para po mag normalize ulit ang menstruation ko after manganak..? 3 months na po ang baby ko di padin po ako nagkakaruon.. Salamat po

1 Trả lời

Ako po 10 months after manganak tska lang bumalik mens ko. Nag breastfeed po ako pero mixfeed na nung 6 months. Yung iba lagpas 1 year pa minsan bago magkaron. Pwede po kayo mag ask sa OB nyo ano pwede pa gawin. Baka may pills na makakatulong po.