19 months still not talking

may mga nakaexperience na po ba nito sa inyo mmy? babbling pa lang po and mama, bambam, in, out, Aaah lang po alam nya sabihin

1 Trả lời

same po mommy, kaya inenroll ko na si baby sa playschool kasi late na po sabi ng pedia. Nagbabakasakali na may improvement.

3mo trước

meron naman po kahit papano mommy pero mas best kung lagi niyo po kakausapin si baby and iwas na muna sa screentime. Yun din kasi advice ng pedia niya sakin.