Breastfeeding mom

May mga nagkeketo diet po ba dito na ngbbreastfeed? Kamusta po ang milk supply nyo?

1 Trả lời

according sa pedia ni baby at sa ob ko, iwasan muna ang magdiet habang nagpapasuso. para maiwasan din ang paghina ng supply. mahihiraoan kang magpabreastfeed kung limited ang sa kung ano lang ang kakainin mo. dahil super nakakagutom at nakakalata ang magpasuso. kakaubos ng energy as in (based on my experience lang din). so just eat right and healthy. di ka naman tataba nyan. ang goal mo kasi ay masustain mo ang energy mo while breastfeeding ka at the same time yu g maintain ng dami ng gatas.

10mo trước

salamat po