tahi

Mga naging mommy, na ask kolang po if ramdam poba kapag tintahi na ang ating vigina pag tapos ng normal dilivery? 34 weeks preggy po ako.

43 Các câu trả lời

ramdam pero ndi masakit xguro kc manhid pa ung lower part q dahil s labor. pero non patapos na at nililinisan n aq mejo ramdam na nappataas na ung paa q .sbe ng nurse wag q daw itaas bka macipa q c doc.basta non tntgnan q lng c baby q nkapatong s dibdib q nwwala ung sakit.

Yeeees!! Super. For me i think mas masakit nga yun kesa yung unti.unting paglabas ni baby. Sorry not to scare you. Pero i think depende din sa tolerance mo sa pain. And sa anesthesia na ibibigay. Congrats po!n

Yess . Ramdam pero di mo mapapansin kasi kay baby nakatuon yung atensiyon mo . Sakin ang nag pahirap talaga is labor. Pero yung tahi baliwala sakin kasi nga excited ako kay baby . 😘😘

Yes saken super sumisigaw ako sa sakit di ko alam kung may anesthesia ba yun kasi ramdam ko yung pagtusok. But its all worth it, lalo pag nahawakan mo na si baby.

Yes super!! Prang ayun lang kinakatakutan ko pag dating sa panganganak ramdam na ramdam kasi kahit may anesthesia na tpos hindi pa ko nakatulog sa sakit.

yes po'pero habang tinatahi ka patulog kna nun kase tuturukan ka pantulog kaya yung unang tusok lang ng karayom mararamdaman mo

yes ramdam pero hindi siya masakit para sakin. 😅 siguro dahil din sa sakit ng labor di ko na ramdam yung sakit ng pagtahi.

ramdam ko na may ginagawa sila pero hindi masakit kasi may effect pa yung anesthesia. pag nawala effect dun mo mararamdaman.

ts pinaka the best, Prayer po :) 😇kaya mo yan mommie, pero sa totoo masakit talaga maglabor sobra hehehe. walang katulad.

Yes ramdam lalo na yung paghiwa nakakatakot pag first time mom but prayer is the best, focus lang kay baby ☺