Gender still not yet confirmed.

Hello mga Mumssssh! Is it possible na kahit 22 weeks na sya is di pa din maconfirmed gender nya? Pero sabi ng OB is may possibility na girl ( not sure yet ). Sa tingin nyo mga Mumssssh? Sadya bang mahirap iconfirm pag girl ang baby unlike boy? Thank's po ♥️

2 Các câu trả lời

Yes po. Try niyo po uminom ng orange juice na malamig on your next schedule of ultrasound para magalaw si baby. Just like what I did

5y trước

Thank you so much po. Noted po, malaking tulong po 😊♥️

Yes po lalo't hindi nakaposition kasi ako dati momsh twice kami ngpaultrasound sa pangalawang ultrasound nakita na baby girl

5y trước

Hindi yung sa labas lang ng tiyan momsh