gender

Hi mga mumsh.. Malalaman na kaya gender ni baby pag 5 months ?

29 Các câu trả lời

Yes po, ako kahit 16 weeks pa lang nakita kona gender ni baby, sobrang saya ko nga sabi agad ng ob ko it's a boy. Hindi ko expect makikita na pala agad yong gender kahit 4 months pa lang, peru depende po yon kung ano posisyon ni baby.

Ako din sis 5months n this month.. excited naku malamn gender ni baby.. sana magpakita na. praying for baby boy 🙏 pero kahit ano basta healthy kame ni baby 😊 .

To make sure poh sa 6 months napo kasi poh aq nun 5 months plang ang nangyari nakadapa c baby nahihiya ayaw magpakita.

5 months pwede na makita gender pero depende kay baby kung magpapakita na sya ng gender 😊

Yes pero mas okay pag 6 mos or malapit na mag 7 mos para mas kitang kita. :-)

Best recommend po ni OB if 6 months and up na po. Para sure ang gender

yes po pag mga 20weeks pataas po sis para malinaw linaw na..

6 months preggy na ako pero di parin kita gender ni baby

Mommies, ask ko rin anong gender ni baby. Thanks po.

Possible po, mommy. Depende rin sa position ni baby.