pregnancy boredom

hi mga mumsh..lalo na sa mga due this december..ask ko lang ano ginagawa nyo pampalipas oras while on maternity leave?..hindi kasi tlg ko sanay na ttambay sa bahay ng matagal kaya problema ko tlg yung mabilis mabored sa bahay..i had to go on early maternity leave dahil nagkainjury ako sa paa..so kailangan ipahinga para gumaling bago manganak..kaya lang sobrang nabobored na po ako..ano po ba mga pwede gawin?

1 Trả lời

Talk to ur baby momsh or prep nio po mga gamit niya 😊 exercise po