37w2d

Mga mumshiesss. Help please! Ano po ba feeling ng humihilab? Tia!

2 Các câu trả lời

Parang nag dysmenorrhea po na tumitigas ang tyan.

5y trước

Mga sis di ko kasi alam kung humihilab na to e. Nararamdaman ko kasi gumagalaw sya. Para syang nasisikipan tsaka masakit kasi nababanat ung balat. Di ko masabi kung naninigas na ba un o nasisikipan lang sya.

lagi naninigas tyan

5y trước

Mga sis di ko kasi alam kung humihilab na to e. Nararamdaman ko kasi gumagalaw sya. Para syang nasisikipan tsaka masakit kasi nababanat ung balat. Di ko masabi kung naninigas na ba un o nasisikipan lang sya. 😔