Travelling @ 23Weeks Pregnancy

Hello mga mumshies! Sino dito yung mga preggy na nagwowork? I'm on my 23rd week of pregnancy, pinayagan naman akong OB ko na magbyahe pero nagdadalawang isip ako. Any advice? Btw, yung byahe via plane naman going to Zamboanga from Manila. Ewan ko ba parang ayaw ko talaga magbyahe.

2 Các câu trả lời

Ok lang naman po kung may consent ni OB. Pero kung may guts ka po wag mo munang ituloy. Basta always pray lang din po and wag masyado paka stress sis.