Whitening

Hi mga mumshies! Any recommendations po ng product na pwede gamitin pampaputi ng kili2x and leeg? Nangitim kasi sila non nabuntis ako and gusto ko sana ibalik yun dati, nakakababa kasi ng confidence huhuhu. Sabi nila mawawala din daw to pero it will take a few months. Pati sa tyan din sana, nangitim siya after ko manganak, and dark din ang stretchmarks na naiwan. Appreciate your suggestions. Thank you!

2 Các câu trả lời

Maganda ung VCo, virgin coconut oil muna sa mga itim itim...

virgin coconut oil.. tyaga lng..