hello po..

Mga mumshies meron ba dito bago lang nanganak sa Lourdes na c Dra. Lee ang OB? Ask ko sana kung mag kano na ang bayad sa panganganak normal at CS.. thanks po ?

2 Các câu trả lời

Wow mahal na pala mura lang dati 2005 at 2010 c Dra. Lee kc ob ko siya nag paanak sa akin sa dalawang anak ko. Kaya nag tanong ako dito kon mag kano na bayad sa normal or CS. plan ko kc siya ulit ob ko sa pangatlong baby soon. Sa February 2020 pa naman ang due date ko.

You may use the search button po. Type in the keyword and viola.... may mga kasagutan s tanong :)