hello

hello mga mumshie, im 37 weeks kelan kaya pwde lumabas si baby, sorry first baby po kasi thanks

6 Các câu trả lời

kung cs ka po, pwede mo nman po pa sched ang paglabas nia. Pero pag normal, antayin nio po mglabor kayo.. lakad lakad at squat squat lang para mdali xang lumabas

Ako 37 weeks nanganak na ko pero depende po kay baby yun kung kelan nya gustong lumabas.

Same tayo momsh 37 weeks na now..wala pa naman nararamdaman na labor hehe

sumasakit po yung puson ko bandang left sign po ba yun?

37 to 41 weeks po ang labas ni baby, kung kelan nya gustuhin

Anytime now mommy mayayakap mo na si baby mo 😊