2months old

Mga mumshie ask ko lang po. Nung 2 months old po ba baby nyo mas gusto ba nila sipsipin kamay nila kesa ang dumede. Ganyan kasi baby ko ee. Kaya ang gimagawa ko kinakausap ko masinsinan para lang dumede. Tsaka may ubo baby ko ngayon tapos if magdede sya tapos pag umubo naisusuka nya dinede nya. Nagwoworry na kasi ako.

1 Trả lời

opo, salitan ang kamao at dede na sinisipsip hehe tapos iiyak iyak pa yan kapag nabitaw sa dede at kamao.... habaan pa po ang pasensya mamsh hehehehe lilipas din yan yung sa ubo naman po mamsh sana po napacheck up mo na po.. talaga naiispit out nila milk kapag naubo habang dumedede

5y trước

Aww ganun po pala yun