VIP

MGa mumshie ano po advantage ng VIP MEMBER dito sa theasianparenthood?

7 Các câu trả lời

You can ask theAsianparent directly. Message them they also have their facebook page like their page.

So far wala pa ako nakitang offer for vip members ever sinced I got the tag. Bragging rights lang hehe

5y trước

recently nagkaroon ng mission (project) nakuha nyo po ba ung email?

May invitation po pag may events. And I exclusive sa giveaways

it’s theAsianparent po mommy hindi theasianparenthood :)

Privilege po sa mga free products.

5y trước

at least 1k fans on fb or ig, active app member

Ff.

Ff

5y trước

Ano po yan?