Pregnancy: Spotting

Hi mga mumsh Ask ko lng kung normal ba to? 1st time kasing nangyari sakin to, paggising ko my ganto na, hindi nmn sya as clear as blood pero di ko sure kung normal to, I'm on my 18th week of pregnancy now. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Pregnancy: Spotting
14 Các câu trả lời

not normal ako nga eto kakaraspa ko lang ngaun kc my naiwan pa inunan sa loob tyan ko😭😭sobra sakit kc iniingatan ko n uminom nko pampakapit pero nawala of😭😭pcheck up kna po

Magpa check-up na po kayo sa OB nyo kasi ganyan din po ako nag spotting 5 weeks pregnant po ako. Tas nung Friday nagspotting po ako kaya nagpacheck up agad kami niresitahan po ako ng pampakapit.

Hi mamshie🙂 need to inform ur OB right away any discharge or spotting need malaman po ni OB for proper treatment🙂

pg gnyn po pa check up po ahad kc bka mababa pla c baby sa loob para mkita dn tlga anung reason bkt my bleeding

consult na agad sa ob momsh, clear man o hindi masyadong red magpunta na agad sa ob, praying for you po momsh

Ganyan yunng nangyare sa friend ko 18 weeks tapos di na narinig yung heartbeat ng baby nya

mommy any spotting or bleeding during pregnancy is not OK or Normal. seek help sa OB

buti sa awa ng diyos di ako nagkaroon ng ganyan. mababa den yung matress ko

Naku u should consult ur OB na po,hindi po normal sa pregnant ang spotting..

pa check up ka nlng po.. Hindi po KAsi normal pag mag spotting ..