Spotting/Brown Discharge

Hi mga mumsh, tanong ko lang sana kung anong dapat kong gawin. Natatakot na ako for my baby. Currently 10 weeks pregnant, 2 days ago, nagkaroon ako ng discharge (yung parang tag habol during last days ng period). After nun, kinontact ko agad si ob and advise nya na mag rest ako at take ng duphaston. Then this afternoon, nagkaroon ulit. Hindi naman super dami pero mas madami sya compare sa discharge ko 2 days ago, total bed rest ang advise ni ob at ultrasound na since pwede syang threathened abortion ?. Nagwoworry na ako para kay baby. Ano po bang dapat kong gawin?

1 Trả lời

Follow your OB suggestion po, have an ultrasound. They don't forget to pray. God bless po 🙏🏼🙏🏼🙏🏼