Worried.

Hi mga mumsh tanong ko lang kung sino naka experience dito na masikip din ang sipit sipitan, nagpacheck po kasi ako tapos ginawa po sakin yung IE dahil sinabi ko po na may nag didischarge sakin na tubig sabi sakin nakaclose pa naman daw cervix ko kaya imposible daw na panubigan yun. Bigla sakin sinabi nung nag IE sakin na ang sikip daw po ng sipit sipitan ko baka diko daw po kayanin mag normal delivery.. Kinakabahan po ako kasi first time mum po ako ayuko po ma cs ano po dapat gawin ko mga mumsh. :( need some advice.. TIA po.

21 Các câu trả lời

hi mommy no need to worry too much, kung ano man ang maging birthing method na ireco ng ob, that is to make sure na magiging okay kayo ng baby

Momshie try kegel exercise. Yun po yung kapag nagpipigil ka ng ihi. Yung pakiramdam mo na sinasara at binubuka mo yung pempem mo. Muscle control kung tawagin.

5y trước

pag naihi ka, pigilan mo yung ihi mo. Mararamdaman mo parang gagalaw yung loob ng pempem mo.

pag 1st time.mom yun talaga ang usually problem masikip pa ang sipit sipitan.. walking at exercise mamakatulong sayo.. wag lang pupwersahin.

hello mommy ganyan sa akin kya ako na cs kasi maliit din sipit sipitan ko kya no choice na nag pa cs na ako kasi pra sa baby ko.

Cs dw po tlga kpg masikip ang cpit cpitan. but dont worry pray lang..

lakad lang sa morning sis and squat ka para mastretch muscles.

Lakad lakad ka po every morning po

Kung ayaw mo pa CS pa forcep ka nalang.

pray lang sis.. exercise din..