need advice?

Hi mga mumsh suggest namam kayo ng pwedeng i.souvenier for 1stbday/binyag ni baby girl.

15 Các câu trả lời

Same tayo ng alalahanin haha sabay din binyag at bday ni lo. Pero diy gagawin ko simple lang din yung magagawa mo ng mabilisan ganto lang haha.

May mga shop sa shopee na gumagawa ng souvenir pre order libre layout. Mga sanitizer, lotiin, cologne. Hindi aabot ng 50 isa yung iba :)

Ako ang balak kong ipang souvenirs ay shawl kasi december ako magpapabinyag ng baby ko malamig kaya yun nalang hehe

Sa marketplace po sa Facebook madami po mga bundle sya yung iba may kasamang giveaways

Mg inquire k dyan. party favor ph dyan aq ngpa gawa ng sovinier pwo sa q. C po sia.

sa amin sa ninong at ninang cactus sa bisita rosary po..

Pillows, mugs, personalized keychains for godparents

Maliit na pillow sis na may picture and name nya..

Ganito smin for ninong ninang baptism ksi e

tiny pillows with baby's face and name