Hearing Test

Mga mumsh! Sobrang important ba magpa-hearing test si baby? Aside from new born screening. Thanks! ?

84 Các câu trả lời

Yes mommy, pag sa hospital ka nanganak, required yun at ginagawa talaga kasabay ng nb screening.

yes.. first physical exam nila un kung baga.. at syempre kung may problema.. maagapan kagad..

yes po. para po aware kayo. some cases po kai na pag deaf yung baby eh ngging mute din sya.

Yes po kaka hearing test lng nmin last week.thanks god ok nman both ear ni baby😍

yes po. pinagawa sya samin kasabay ng newborn screening before kami lumabas ng hospital

yes pra malaman mo agad kng my problem sa hearing baby mo at mlunasan agad kng mrn man

Sakin hndi na Since nag rereact nmn sya sa tunog nung nag pa newborn screening kame.

Kinukuha nmn po yan together sa newborn screening.. needed po tlga yan maamsh..

yes, para macheck kaagad if there's any problem or what and maagapan agad

Yes po! Sa Public Hospital, libre na sya kasama sa covered ng PhilHealth.