Pregnant

Hi mga mumsh sino po dito nakakaramdam ng katulad sa akin sumasakit yun singit at ibabaw ng private part sakit na parang nababanat or nsngangalay

1 Trả lời

ilan weeks na po kayo? if medyo malapit na manganak sis, normal lang yan. kasi nageexpand na ang pelvic area pababa in time sa delivery mo kay baby sis. saka napupush na din yan ni baby since bumibigat at lumalaki na sya.

4y trước

Thank you 2nd baby ko kase yun sa 1st kasi wala ako naramdaman na ganto kaya naninibago. Btw Thank you mumsh Godbless 😇😇