mommy's

Mga mumsh! Pwede po ba ako uminom ng neosep and biogesic ang sakit sa ulo Ng sipon Hindi ako makatulog dahil sa runnynose na to ! Baradong ilong huhuhuhu?and ask ko okay lang ba to kahit may sipon ? thank you mga mumsh? #7weekspregnant!

2 Các câu trả lời

May nabibiling nasal spray, mas safe yun kesa uminom ka gamot. Mag fruit juices, damihan ang tubig at matulog. Massage mo ulo at face mo. Maligo ng mainit-init. Kung iinom ng gamot, kumonsulta sa doctor.

Nako. Magpacheck po muna kayo bago kayi uminom ng mga gamot. Paracetamol alone ok lg, pero yung iba jan bawal kasi.