Gusto ko na Magka-baby kaya lang may PCOS ako

Mga mumsh may PCOS po ko. After visiting my OB nag-regular ako for two months tapos this 2nd month ko ngayon na hindi na naman ako nagkakaroon. Ano kaya pwede kong gawin para ma-preggy. Thanks po in advance sa mga ideas ninyo.

1 Trả lời

Healthy life style po and diet. Ganon po ginawa ko then sinabay ko yung meds na prescribe ng ob ko. Then last april nalaman ko na preggy na po ako

5y trước

Wag po kayo pa stress sis. Diet po and pray lang. Always isipin na ibibigay yun ni Lord sa tamang panahon