Cetaphil Lotion

Mga mumsh okay lang po ba cetaphil lotion for newborn?

6 Các câu trả lời

Yes po pero is advice din sayo ng pedia na wag muna mag lotion or oil pag newborn or baby..nagtataka nga din aq by pa ginawa yung mga yun kung d lng din nman pla advisable.meron din aq nyan dq na tinuloy gamitin kasi napansin q parang nawala yung natural soft ng skin ni baby kaya narealize q tama pala c pedia no lotion muna

Not sure mommy kasi according kay pedia noong newborn si baby wag daw muna ipa lotion ang mga newborn kasi delicate pa mga skin nila. Ask nyo nlng po muna si pedia ni baby momsh kung ano opinion nya.

ung moisturizing lotion na cetaphil mommy yun ung required sa pedia sa mga rashes po. c baby ko kasi ngkarashes kaya ung ung pinapahid ko 3x a day

yes mommy . . pero consult nyo po muna sa pedia kung kelangan pa po ba ni baby mag lotion.

no no po muna sguro kay baby

Yes po 😊