Labtest

Mga Mumsh nung nag pa labtest ba kayo kinuhanan kayo ng dugo ako kase 3times kinuhanan tapos 3k almost yung nagastos ko. Tinanong ko yung ibang kakilala kong buntis hindi naman daw sila kinuhanan ng dugo

2 Các câu trả lời

Di po ba nasabi sa request kung anong klaseng laboratory test ang gagawin? Possible po kasi na OGTT ang ginawa or FBS, CBC, hepa or HIV test. Dugo din po kasi ang sample na kinukuha para itest yung mga yun. :)

Baka OGTT po yan?

5y trước

Ano po yun?