Normal lang Po ba?

Hi mga mumsh normal lang po ba itong ultrasound result ko? Last ultrasound ko po yung EDD ko is April 22, and now po is April 8. Accurate po ba ito?

Normal lang Po ba?
5 Các câu trả lời

ako last ultrasound ko nung march 24 dahil 2.9kilo ai baby sa tyan ko sinundan ung april 21 pero base sa TVS ko april 16 sinusundan ko

sabi ng ob ko since pag medyo malaki bata mas napapaaga ng araw sa edd ang pnganganak. kya mnsan sa ultrasound naiiba din dw po

mi ang sundin niyo pong EDD ay based sa inyong pinakaunang ultrasound nung first trimester. yun daw po ang accurate

hello mi, normal ultrasound po ba ito or CAS ultrasound?

Normal.