Electric Breastpump! Help

Hi mga mumsh. new soon to be mom here. ask ko lang, kailangan ko pa ba ng electric breast pump pag nanganak na ako? right now kasi haakaa lang ang meron ako. sabi mg driend ko for letdown lang daw ang haakaa pero may nababasa ako okay dn daw sya to stimulate your supply pag di pa lumalabas ung gatas.. Pls help me breastfeeding moms out there! thanks ?

2 Các câu trả lời

Depends. If you’re planning to go back to work then definitely kailangan mo ng electric breast pump but if sahm, direct latch na lang para din walang hugasin na bote! Hehehe

No need muna mamsh. Okay lang may haakaa ka, actualy pagkapanganak hnd pa nga makakamit haakaa eh kase clogged pa yan. Recommended na mag breastpump is 6weeks postpartum.