Butas sa puso

Hi mga mumsh na may butas po sa puso na buntis din or nanganak na. How's your pregnancy po? I just want to know your experience po. Im 14 weeks preggy po with vsd.

2 Các câu trả lời

Yung kasabayan ko before manganak, meron din syang sakit sa puso. Not sure kung anong klaseng heart disease yung kanya. Ang ginawa sakanya nakaoxygen sya tapos pinagrest sya hindi ko alam kung paano sya naglabor kasi nauna kong manganak sakanya. Second baby na nya yun and both babies nya ginamitan ng tong para mailabas.

5y trước

Natatakot po kasi ako first baby ko po eh but im still taking my maintenance po sa heart. Minsan po nagooverthink na ko na baka hindi ko po kayanin ung pagbubuntis. Thank you atleast medyo nawala po ung takot na naffeel ko.

I have a heart disease. Nanganak na ko last Nov. 5. Nag-labor pa ko and nagtry magnormal delivery pero nauwi din sa CS bcoz cord coil c lo ayaw nya bumaba. She is 2 months old now and unluckily she has a VSD/butas sa puso.

5y trước

Same tayo mumsh cs din. Cord coil din si lo at nawalan ng heartbeat. Normal naman si lo ko thank God. Magiging okay din po baby mo mumsh have faith❤❤