Ultrasound

Mga mumsh last jan 24 nagpa ultrasound po ako 6weeks and 5 days ang nakalagay.. Then ngayun po medjo naguguluhan ako kung 9weeks and 4days siya or 10weeks and 3 days.. Salamat po sa sasagot

Ultrasound
7 Các câu trả lời

We based it sa very FIRST ultrasound mo po. Malaki si baby, so we suggest diet po. Lessen muna ang sweets. Altho maraming factor, it can be genetics (if malaking bulas talaga?) Magbabago pa yan althroughout your pregnancy.

Sa ultrasound kac depende sa laki ni baby or liit. Nong isang araw nag pa ultrasound ako dapat 34 weeks and 2days palang ako pero sa ultrasound ko 36weeks na c baby ko malaki na dw c baby kaya bawal na ako kumain ng rice.

Yung size po kasi ni baby is pang 10 weeks na. Ang UTZ kasi is naka base sa developmemt size ni baby kaya nababagobago kaya maganda kung alam nyo at sure kayo sa 1st day ng LMP nyo. Yun ang pinaka accurate count ng pregnancy po.

4y trước

Ahh siguro nga po kase ung LMP ko di ko tlaga sure kung yun ung last ko.. Kapag po ba 10weeks na siya ilang months n po b yun? 3 months na po ba..

baka po malaki yung baby mo . ako kase nagpaultrasound ng 18weeks but my baby's size is 19 weeks and 2days .

Dinedepende po kasi sa size ni baby pag utx

Baka po naka plus na yung one week mommy?

4y trước

Pano pong nkaplus ung one week..

LMP po mas accurate mommy 😊

4y trước

Dpo kase tlaga ko sure sa LMP ko mommy kase po my pcos ako dko na tlaga matandaan kase minsan twice a month ako magkaron then kapag nagkakaron ako patak patak lang.. Kaya di po tlaga ko sure sa sinabe ko na LMP..