After manganak

mga mumsh, ilang months po kaya pwede magpaguput after manganak?

6 Các câu trả lời

Ako mommy 3mos po si baby nung nagpa cut ako ng hair. Pwede nman po sigurong magpagupit regardless sa kung ilang months knang nkapanganak kadalasan din po kase mas dumadami ang hair loss after giving birth.

naku ako gustong gusto ko na magpagupit..last ko 8months tummy ko..4months na si baby..pero dahil napapalibutan ako ng matatanda eh madami bawal..pag 1yr na daw si baby pwede na kahit pakalbo pa ko 🙄

4y trước

no.1 kasi binat daw..bawal maligo kapag hapon na kasi baka “mabinat” kaya pag medyo busy sa umaga at di nakaligo ang ending “half-bath” nalang

Wag ka maniwala sa pamahiin, magpagupit ka any time u want

Any time. Hindi naman po bawal kung haircut lang. :)

pag kaya mo na.. hehe ok lng nmn mag pagupit

anytime po pwede.