Pregnancy cramps

Hi mga mumsh. I am experiencing pregnancy cramps po ngayon. And pag mababahing ako or nauubo (wala po akong covid😅) sumasakit yung puson ko. Parang feeling po ng pagbahing at ubo ko nung nagkaka-menstruation pa ko. Any advice or what to do? Or normal lang po ba ito? Natatakot lang po kase ako. Salamat po and God bless mga mommy 😍 #1stimemom #advicepls #10weeks6days 🤰🏼

1 Trả lời

It's great to know you are covid free. It's common momshie. But don't be afraid to consult your OB if anything goes wrong.