Rashes

Mga mumsh, help naman po. Nung pregnant din po ba kayo nag karoon kayo ng mga rashes na parang pantal tapos sobrang kati. Kaso po yung sakin kinakamot ko hanggang sa nag tutubig na sya, meron sa malapit sa singit, sa balakang at sa ilalim ng tyan. Ano po kaya ang dahilan non? Salamat. Di kase makapag pacheck up because of ecq. Sobrang hapdi at kati kase talaga.

1 Trả lời

ay relate ako dyan. nung sa first baby ko, kung kelan kabuwanan ko na tinubuan na lang ako ng kung ano ano tapos kinamot ko kase makati, ayun nagsugat sugat hanggang sa dumami sa magkabilang hita at binti. di na ko nagkaroon ng chance na ipacheck up kase lapit na ko manganak nun e. pero sabi nila sa init lang yan

4y trước

Wala din po kaseng center dito na nag checheck up sa buntis. Dumadami po kase sya.