spotting vs mens

Mga mumsh dumaan ba kayo sa spotting bago nyo nalaman na buntis kayo? Kailan nangyari to bago dumating ung araw na magkakaron? Ilang araw tumagal at ano pong kulay? Madami ba?

2 Các câu trả lời

Opo brown po tiaka ultrasound nalang kolang sa sakin sana safe po yong baby ko 🙏 kasi 2months spotting nag alala na po ako tas nag pt po ako positive chaka sirum pregnantcytestn positive po

Depende po yan. Iba iba po tayo. Nalaman ko pong pregnant ako kasi hindi talaga dumating yung period ko. 15 days late so nag PT na ako. Pero hindi po ako nag spotting.