Burb ni baby

Mga mumsh dapat ba mag burp si baby after m@gmilk? Hindi kasi nagbuburp si bebeloloves ko,pero onti lang kasi nagagatas nya sa akin..#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Yes po mommy dapat every feed po niya need po mag burp. Kung hindi niyo po siya narinig mag burp, atleast 30 minutes nakadapa siya sa dibdib mo para bumaba yung milk niya at hindi maglungad. Ganyan baby ko dati mommy.

4y trước

Hi po ask ko lang. Si baby pure breastfeed then pag pinapadede ko nakakatulog na sya then tinatry ko sya pa burp kaso tulog na, di sya nagbuburp. Talaga bang normal na di sya nakakaburp since tulog sya?