Sipol sa pag hinga ni baby

Mga mumsh, balak ko po ipa check si baby kse napapansin nmen parang may sipol at hingal sya sa pag hinga. Pero any advice po or idea kung may hika kaya si baby? Worried po ako😔 #advicepls

2 Các câu trả lời

Hello mommy. Mahirap po masabi kung may hika o wala ang bata dahil sa pag hinga. Need po talaga natin ipa checkup sa doctor para makasigurado. Wag po kayo mag worry. Ipacheck niyo nalang po muna si baby sa doctor.

hi mamsh kamusta po si baby nung pinacheckup nio po? gnyan din po kasi si baby ko..