Hi Mga Mumsh I'm on my 6th months na po magstart na sana aku mamili ng gamit ni baby ung unisex lang

Mga mumsh baka may marecommend kayo na store online na affordable and good quality na gamit for baby specific name ng store sa lazada or shopee po sana para masearch ko thank you in advance mga mumsh! GODBLESS #firstbaby #1stimemom

7 Các câu trả lời

lazada po ako namili nung 11.11 try nyo po sa 12.12 na promo ulit, check po muna all the reviews.. magaganda nmn po ang gamit nla, na deliver na din sakin,..

Manood ka nang mga shopee/lazada hauls for newborns mommy marami ng vlogs dun nag me mention sila ng mga shops kung daan nila nabili yung mga gamit

Search nyo po janelle lunasin sa fb. Maglalive po sya ng pang babbies. 2nd hand nga lang po pero mas makakamura po kayo.

sa micahaella1031 po ko na store try nyu po sa shopee..don ako namimili..

Cici shop Babylandia Hj classicwear online Sa shopee lahat

4y trước

thank you mumsh😍

Cotton stuff momsh☺️

4y trước

thank you mumsh

Cotton stuff 😊

4y trước

thank you soo much 😊