5 days.........

Hi mga mumsh. Ask lang po if pde po ba sa newborn yung water na mineral na papakuluan nlng? Mdyo di po kse afford mag distilled pa, dhl wla work si lip 😔

2 Các câu trả lời

BAWAL SA NEWBORN BABY ANG MAGWATER. Hindi ka ba breastfeed? Dapat mo ipush ang breastfeeding lalo na sinasabi mo walang trabaho LIP mo.

4y trước

I mean sa pag timpla ng dede, if pde yung pakulo ng mineral. Wla po kse ko gatas eh,

yes sis

4y trước

Ndi nman po ipapainum eh. I mean sa pag timpla ng dede, wla po kse ko gatas.