Nasusuka everytime na kakain

Hi mga mumsh, ask ko lang sa mga naka expirience tulad ng sken,mula 6weeks ko kasi gang 12weeks suka ako ng suka pgktpos ko kumain. Ngaun po na 13weeks na hindi na nman ngsusuka pero andon pdin ung pkiramdam na parang susuka ka at ang pait ng panglasa nyo plgi na naglalaway. Ask ko po ani po ginawa nyo? Thank you in advance#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Candy sis. Babad kang lemon candy sa bibig mo. Pwede din ice gawin mong candy