?

mga mumsh! ask ko lang pwede ba milk tea sa buntis? 6 months preggy po ako. thank you sa sasagot ?

15 Các câu trả lời

For me, di siya recommended sa buntis its because sa ingredients nito na bawal sa buntis.

May caffienne po ang tea tapos mataas din sugar ng mga milk tea. Tikim tikim nalang po muna kayo.

Okay lang naman sis hehehe basta wag sobra. Mahirap pigilan ang ngasim eh ehhehe

Pinagbawalan ako ng OB ko 😣😢 may caffiene daw yun at high in sugar.

Pinag bawal po sakin ng ob. Lalo matamis. Prone sa diabetes

iwas muna sana sis.. if di mapigilan, in moderation po.

Basta wag po palagi, saka tikim tikim lang po mommy

Pinagbawal po lahat ng klaseng tea ng OB ko sa akin

Moderate lng tapos kng pwide 0 sugar 😁

Wag na sis kung kaya mo pigilan