32 weeks pregnant

Hello mga mumsh ask ko lang po kung sa next check up maische2d na kaya ung date ng CS. Ko kse may scioliosis po ako and magpapa cs ako. Sa next check up kopo nov 13, 36 weeks na po ako. #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Yes. Pili ka na ng date kung kelan mo gusto. Pero dipende parin. Sasabihin nmn sayo ng ob mo yun kung kaya mo umabot sa date na gusto mo. At 37 weeks kasi i a-ie kana para malaman kung malambot na ba or open na yung cervix mo

4y trước

thank you po 😊