Phone Ni Hubby

Mga mumsh, ask ko lang. Pinapakealaman niyo po ba yung phone ng mga partner or asawa niyo? Like binabasa niyo mga convo? 😁

96 Các câu trả lời

Dati madalas kasi my instinct tlaga eh hahahaha.. Pero now hinde na masyado.. Wala na din akong nafifeel na something. Pag may gut feel ako dun ako nagchecheck hHaha

Hindi privacy nya yan eh. At least alam nyang malaki tiwala ko sa kanya at kung sakali man magloko siya ay iwan na agad papahirapan ko pa ba sarili ko. 🤷‍♀️

Oo mamsh bored kase naghahanap ako ng kaaway ayun wala nagchachat meron man bakla ayoko naman patulan yun 😂 kaya minsan inaaway ko na lang kaysa sa iba 😅

nope, kahit magasawa na kau kelangan pa din privacy... pwera na lng kng di mapagkakatiwalaan asawa mo... o kya e pakialamera ka lng talaga😁😁😁

Ako di ko binubuksan pero kapag may nagmemessage sakanya na babae at feeling nya na finiflirt sya, pinapabasa nya saken tsaka ako pinapareply nya😅

Yes, wala naman sya tinatago sakin.. May mga chismis lang minsan na nkakalimutan nyang sabihin sakin. Kaya ako na ngbabasa sa phone nya 😂😊

Aq nope because may tiwala aq sa knya at never q nmn sya nakitang may ka chat na kahina hinala😊 pero sya lagi nya hawak cp q hahaha😄

Ou pero isng phone nlng gamit nmin wala nmn na ako pkialm kng sino kachat bala sya kng mglandi sya hindi nmn ako ang mwawalan kundi siya.

Depende po sayo ako po kasi alam ko nmn o password ng asawa ko anytime pede ko hawakan per kasi nakaka tamad din mangalkal ng cp 😊

ako yes kasi ayaw ko nag mumukhang tanga so if ever malaman ko na niloloko nako atlis may reason ako para layasan sya