NAKADAPA MATULOG

Hello mga mumsh, ask ko lang if okay lang ba na matulog si baby ng nakadapa? kapag kase nakatihaya sya nagigising gising kaya ginagawa ko dinadapa ko sa tummy ko kaso baka naman makatulogan ko at mahulog sya saken kaya pinada kona lang nung inilapag ko, mga Lo nyo din ba ganyan din matulog? kaka 5 mons lang din po heheh Salamat sa sasagot ??

NAKADAPA MATULOG
1 Trả lời

Hehe yes po. Bsta kusa syang dumapa, at kaya nya na yung katawan nya