Underarm Problem

Hi mga mumsh.. Ask ko lang aq advice, what's best deo to use during pregnancy... Nangingitim kase talaga underarm q.. Huhu... I tried tawas and calamansi, wala pa din... Share naman po kau anu maganda gamitin.. Thank u.

2 Các câu trả lời

normal po ang pangigitim ng underarm, batok/leeg singit,tyan at kung ano2 part ng katawan ng buntis.. wag po gagamit ng any whitening products kasi mas maghhyper pigment po ang dark areas..bawi ka nalang po after pregnancy mo.. milcu powder lang ginamit ko non, mild lang pero maitim pa din syempre..mejo naglighten na kili kili ko ngayon after 6months 😂

talagang mangingitim yan momsh pero sa akin hindi masyado maitim... Nivea po gamit ko