Increase Milk Supply

Mga mumsh, ano pong pinaka effective na pampadami ng gatas na natry nyo? Sobrang konti po Kasi ng lumalabas sakin n gatas,diko masupplyan so LO :'( . Sana mapansin nyo Ang tanong ko. Salamat po ❤️

17 Các câu trả lời

Sabaw na malunggay po mommy.. Tapos na try ko na din na uminum ako every night ng ginger na may kalamansi at honey juice pero warm tapos ayon after 1 min may lumabas na gatas sa dede ko 😅 na di ko namalayan..

Water lang mommy. Malunggay din. Masasabaw na ulam. Tapos po padede ng padede kay baby or hand express or pump

Approx 3 liters a day po ng water saka try nyo po Natalac Capsule and Mother Nurture choco/coffee mix

Malunggay, tahong at tulya po nakapagpadami ng gatas ko nung nagpadede ako sa 2nd baby ko.

Maraming water at lage ulam mo my sabaw palagyan mo malungay lage sis

Unli latch tlga ni baby sis , then higop2 ng malunggay na sabaw .

Sabaw na baka super effective lagyan mo nga papayang green,

Ako po nag malunggay capsule tapos milo at oatmeal cookies.

5y trước

More more water din po pala..

I tried fenugreek capsule and mothers milk

masasabaw na ulam sis at more water palagi